CÁC MÓN NƯỚNG - QUÁN ĂN NGON ĐÀ NẴNG

21/12/2016 09:100 GMT+7


Với không khí se lạnh của mùa đông thì các món nóng như lẩu, bún, bánh canh, ốc hút đặc biệt là món nướng, xin giới thiệu đến thực khách những quán ăn ngon Đà Nẵng chuyên về các món nướng.

Mọi quán

Trong thời gian gần đây, Mọi quán được đông đảo bạn trẻ quan tâm đến ủng hộ. Không chỉ bởi cái tên nghe vui tai mà các món ăn nơi đây được đánh giá rất ngon, chất lượng, giá cả hợp lý. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tuy có hơi chậm vì quán thường xuyên đông khách, đặc biệt vào các tối cuối tuần, các dịp nghỉ lể.

Giờ mở của: 16h - 22h30

Địa chỉ: 114 Núi Thành, Đà Nẵng

 

Lẩu & Nướng Nhóp Nhép

Quán được đông đảo người dân Đà Nẵng biết đến vì hoạt động khá lâu. Thực đơn đa dạng với nhiều món nướng như: bạch tuột, mực, thịt ba chỉ, tôm, cá  kèo, bò,.. tokbokki, xúc xích...

Giá rất mềm, nhân viên phục vụ tốt.

Giờ mở cửa: 16h30 - 23h.

Địa chỉ: 343 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

 

Hoa Mập quán

Đây cũng là một trong những quán ăn ngon Đà Nẵng bởi món cá đuối nướng không thể chê vào đâu. Có mè, hành phi làm dậy lên mùi cá đuối thơm lừng. Ăn giòn giòn, béo béo rất thích. Ngoài ra quán cũng chuyên các món hải sản tươi sống nướng rất ngon.

Giờ mở cửa: 15h - 23h.

Địa chỉ: Quảng trường 2/9, Đà Nẵng.

 

Zozo quán

Quán là tụ điểm được nhiều người chọn để tổ chức liên hoan, sinh nhật, gặp mặt bởi không gian thoáng mát, cách bố trí rộng rãi cùng menu phong phú. Quán còn bán kèm món lẩu cua đồng thơm ngon hấp dẫn.

Giờ mở cửa: 17h - 22h.

Địa chỉ: 26 Lý Thường Kiệt, Đà Nẵng.

 

Lẩu nướng Garden

Quán thiết kế với không gian nhiều cây xanh thoáng mát. Menu nhiều món như : ba chỉ, lòng heo, diềm, bạch tuộc, mực, tôm, nem Hà Nội,... Ngoài ra còn có món lẩu ếch được nhiều người đánh giá là rất ngon,

Giờ mở cửa: 16h30 - 23h.

Địa chỉ: 76 Thái Phiên, Đà Nẵng.

 

Mời các bạn tham khảo một số tour du lịch Đà Nẵng

Smile Travel

Theo HL

Gọi