Chứng Chỉ Nội Dung

DMCA là Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ kỹ thuật số: Một phần của Luật Bản quyền Hoa Kỳ. DMCA địa chỉ hình phạt đối với vi phạm bản quyền trên Internet và bảo vệ người sáng tạo nội dung. Smiletravel.vn là người tạo nội dung, tất cả các hình thức sao chép nội dung trên webside đều tính là vi phạm bản quyền và được DMCA bảo vệ. 

Xem thêm về DMCA 

 

Uy Tín, đảm bảo đã đăng ký với Bộ Công Thương để đảm bảo quyền lợi khách hàng

 

Sử dụng giao thức https:// để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Xem chứng Chỉ SSL của Smiletravel tại Đây

Chứng chỉ số SSL (đầy đủ: Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ www.smiletravel.vn và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web www.smiletravel.vn và trình duyệt của bạn luôn được bảo mật và an toàn.

Chứng thư số SSL cài trên website www.smiletravel.vn cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website www.smiletravel.vn và khách hàng được mã hóa 256 bit, tránh nguy cơ bị can thiệp.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Tiêu chuẩn xác thực– SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ càng mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Tại sao www.smiletravel.vn sử dụng SSL 

– Luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> SSL bảo vệ www.smiletravel.vn và khách hàng của www.smiletravel.vn

– Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.

– Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc. 

– Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Lợi ích khi sử dụng SSL www.smiletravel.vn dành cho khách hàng

– Xác thực website, giao dịch từ nguồn chính thống.

– Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp

– Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống

– Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook..

– Bảo mật truy cập control panel;......

– Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Zalo