Tour tết 2019 - Tour 3 ngày 2 đêm Đà Nẵng

Tour tết 2019 - Tour 3 ngày 2 đêm Đà Nẵng

3 ngày 2 đêm

4,900,000 3,870,000VNĐ

Mã tour VST-T1
Lịch trình Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Bà Nà - Vòng Quay Mặt Trời Sun Wheel
Phương tiện ô tô
Hình thức Tour ghép đoàn, khách đoàn..
Đặt tour

0936204333

Cùng gia đình đi lễ Chùa Linh Ứng đầu năm cầu may mắn tại ngôi Chùa Linh Ứng có bức tượng Phật lộ thiên cao nhất Việt Nam. Hay trải nghiệm những ngày đầu năm vui vẻ tại khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills – đường lên tiên cảnh. Du xuân trong lòng thành phố Châu Âu ngắm nhìn một rừng hoa Đào Chuông nở rộ chỉ có ở Bà Nà Hills. VietSheen Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến Du Xuân đầu năm đầy ý nghãi và may mắn trong Tour tết 2019 tại VietSheen Travel.

Chương trình

Chi tiết :

Mồng 2 Tết: ĐÀ NẴNG – NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN

Trưa: Xe và HDV VietSheen Travel sẽ đón quý khách tại sân bay hoặc sân Ga, đưa quý khách đi ăn trưa với ẩm thực đặc sản tại Đà Nẵng. Sau đó quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

14h30: Xe và HDV của VietSheen Travel sẽ đón quý khách tại khách sạn. Khởi hành cho chuyến Du Xuân Tour 3 ngày 2 đêm Đà Nẵng​.

Điểm dừng chân đầu tiên của quý khách là Làng cổ Non Nước, làng nghề truyền thống điêu khắc đá mỹ nghệ tại Đà Nẵng. Tại đây, quý khách sẽ thưởng thức những tác phẩm được các nghệ nhân nơi đây tạo tạc ra bằng đá từ đôi bàn tay tài hoa của mình.

Sau đó quý khách lên thang máy đến với ngọn Thủy Sơn một trong năm ngọn núi đẹp nhất, cao nhất và nhiều chùa cổ nhất trong Ngũ Hành Sơn. Nơi đây quý khách sẽ được tham quan các điểm như: Tháp Xá Lợi, Động Tàng Chơn, Chùa Linh Ứng cổ, Vọng Giang Đài…

17h00: Tạm biệt Ngũ Hành Sơn, quý khách di chuyển về Phố cổ Hội An. Quý khách dùng bữa tối cùng gia đình trong không gian ấm áp ngày tết của Phố cổ Hội An.

19h00: Quý khách đến với Phố cổ trong những ngày đầu năm, thưởng thức vẻ đẹp của Hội An khi lên đèn, du ngoạn trên phố lồng đèn hay tham quan cây Chùa Cầu, biểu tượng của Hội An được in trên tờ tiền 20.000 VND

20h30: Quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Mồng 3 Tết: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ – ĐÀ NẴNG

Sáng: 

8h00: Xe và HDV VietSheen Travel đến đón quý khách khởi hành chuyến tham quan đến Khu du lịch nghỉ dưỡng Bà Nà Hills -  đường lên tiên cảnh. Đến chân núi Bà Nà, HDV làm thủ tục giúp quý khách lên Cáp treo bắt đầu hành trình lên núi bằng cáp treo đạt 2 kỷ lục của Thế Giới tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới và có độ cao chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới 1.291,81m. Thả mình trong không khí se lạnh đầu năm của Bà Nà, thưởng thức bốn mùa trong một ngày Bà Nà mang lại cho quý khách và ngắm nhìn những cành hoa Đào Chuông nở rộ trê đỉnh Bà Nà. Tại đây quý khách sẽ tham quan các điểm thú vị như: Hầm rượu Debay, vườn hoa hay Chùa Linh Ứng 2 của Đà Nẵng.

11h00: Quý khách cùng gia đình dùng bữa trưa buffet tại Làng Pháp.

13h00: Quý khách khám phá Làng Pháp, nhà thờ Đá hay tự mình trải nghiệm những trò chơi thú vị trong Khu vui chơi trong nhà Fantasy lớn nhất Việt Nam

15h00: Quý khách tập trung xuống Cap để về lại Đà Nẵng. Trên đường về, HDV sẽ đưa quý khách ghé vào Trung tâm đặc sản miền Trung để quý khách tự do mua sắm.

 

17h00: Quý khách về khách sạn, nghỉ ngơi

18h30: Xe đưa quý khách dùng bữa tối trong không gian ấm ấp của ngày tết. Quý khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Đà Nẵng từ trên cao khi tham quan Vòng Quay Mặt Trời (Chi phí tự túc).

Mồng 4 Tết: ĐÀ NẴNG – LINH ỨNG SƠN TRÀ – SÂN BAY

Sáng:

8h30: Xe và HDV VietSheen Travel sẽ đón quý khách tại khách sạn và khởi hành đi Bán đảo Sơn Trà.

Trên đường đi, HDV sẽ giới thiệu cho quý khách về Bán đảo Sơn Trà nơi có hệ động thực vật phong phú, đặc biệt nơi đây có loài Vọc Chà Vá Chân Nâu quý hiếm.

Viếng Lễ Chùa Linh Ứng Sơn Trà đầu năm

9h00: Quý khách dừng chân tại Chùa Linh Ứng – Sơn Trà. Hay còn gọi là Chùa Linh Ứng 3, ngôi chùa mang tên Linh Ứng thứ 3 nổi tiếng tại Đà Nẵng, là ngôi chùa trẻ nhất, đẹp nhất tại Đà Nẵng. Nơi có tượng Phật Quan Thế Âm lộ thiên cao nhất Việt Nam (67m). Quý khách cùng gia đình đi Lễ Chùa Linh Ứng và cầu may mắn cho gia đình.

10h00: HDV đưa quý khách đến với Trung tâm mua sắm, Chợ Hàn để tự do mua sắm đặc sản Đà Nẵng.

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

HDV đưa quý khách ra sân bay. Kết thúc chương trình Tour tết 2019 - Tour 3 ngày 2 đêm Đà Nẵng. Hẹn gặp lại quý khách.

Điều khoản & điều kiện

 • DỊCH VỤ BAO GỒM
 • Xe du lịch đời mới
 • Hướng dẩn viên nhiệt tình vui vẻ
 • Phòng khách sạn 3* gần biển
 • Ăn theo chương trình
 • Phí tham quan các điểm có trong chương trình
 • Nước suối 1 chai/ 1 người/ 1 ngày
 • Bảo hiếm du lịch
 • KHÔNG BAO GỒM
 • Thuế VAT
 • Các chi phí cá nhân.
 • Các chi phí không có trong chương trình
 • Vé máy bay/tàu/ô tô khứ hồi
 • Vé tham quan Vòng Quay Mặt Trời, Vé Du thuyền Sông Hàn, Nhà tượng sáp.
 • QUY ĐỊNH PHỤ THU TRẺ EM
 • Trẻ em dưới 1m miễn phí
 • Trẻ em từ 1m-1.3m tính 80% giá người lớn
 • Trẻ em trên 1.3m tính như người lớn
Bình luận

Đang tải bình luận...

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.

Xem tour khác