ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG LÀM QUÀ - ĐI ĐÀ NẴNG MUA QUÀ GÌ?

07/01/2017 14:430 GMT+7


Gợi ý những món đặc sản Đà Nẵng làm quà để quý khách có thể lựa chọn mua quà gì khi đi Đà Nẵng. Chả bò, bò khô, mực rim me....

Đà Nẵng có vô vàng những món ngon. Lựa chọn đặc sản Đà Nẵng làm quà không khó cũng không phải chuyện đơn giản. Sau khi tham khảm bài viết này chắc hẳn các bạn sẽ không còn bận tâm việc đi Đà Nẵng mua quà gì nữa.

Chả Bò Đà Nẵng

Chả bò ở Đà Nẵng được làm 100% từ thịt bò tươi loại 1 vì thế hương vị thơm ngon, đậm đà. Thường một đòn chả nặng khoảng nửa ký. Tùy mỗi loại mà thịt chả sẽ có màu hơi ửng đỏ đặc trưng của thịt bò. 

Thường thì chả bò được sử dụng rộng rãi vì rất dễ ăn, trong bánh mì, nấu bún,... thường thì nên ăn chả bò chung với tỏi, dưa chua, nem, hành tươi, rau thơm có thể chấm với tương ớt hoặc mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người.

 

Bò khô Đà Nẵng

Khô Bò là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngọt, cay cay ăn kèm với rau thơm nặn thêm tí canh tươi sẽ dậy lên hương vị của món ăn.

Bò khô Đà Nẵng được chế biến từ 100% thịt bò phơi khô dạng miếng, dạng sợi hay dạng viên tùy nhu cầu chế biến của từng món.

Đây là món ăn không thể thiếu trong các cuộc dã ngoại, ăn vặt, karaoke bởi tính tiện lợi, gọn, dễ mang đi.
Món bò khô viên ăn hơi dai chứ không bị khô cứng.

 

Mực rim me Đà Nẵng

Mực rim me Đà Nẵng được chế biến từ mực khô con nhỏ vừa, rim với nước mắm me, ớt đường hơi quánh lại sệt sệt.

Hương vị thơm ngon được các bợm nhậu yêu thích.

Hải sản khô Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố biển nên nguồn hải sản dồi dào phong phú. Các món khô Hải Sản Đà Nẵng cũng thế. Tất cả đều chất lượng cao. Đặc biệt là mực một nắng...

 

Nước mắm Nam Ô

Loại nước mắm thơm ngon đặc biệt này nỗi tiếng vùng Nam Ô là sự lựa chọn thích hợp để mua làm quà khi đến Đà Nẵng.

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại Smiletravel.vn

Smile Travel

Theo HL

Gọi