CUỘC THI "ĐÀ NẴNG NHỚ...!" - CHIA SẺ KỶ NIỆM VỀ ĐÀ NẴNG NHẬN NGAY GIẢI THƯỞNG ĐẾN 22O TRIỆU ĐỒNG

20/10/2020 16:520 GMT+7


Nhắc tới thành phố Đà Nẵng, đa phần ai trong mỗi chúng ta đều biết tới. Bạn là người con sinh ra tại thành phố này là một người ở nơi xa tới Đà Nẵng sinh sống và làm việc, hay những vị khách đến đây du lịch, công tác; chắc chắn cũng để lại cho bạn những dấu ấn khó quên.

Xem thêm: 

 Tour Cù Lao Chàm trong ngày giá tốt nhất

 Đặt vé Bà Nà hill giá cực hot

 Tour Huế 1 ngày - khám phá nét đẹp cổ kính, thơ mộng

 

"Có những nỗi nhớ không nói được bằng lời

Có những kỷ niệm không bao giờ quên

NHỚ

Là khi bạn muốn đến mà chưa có cơ hội

Là khi bạn rời đi mà không hề vội vã

Đó là lúc bạn luôn mong chờ ngày được trở lại

Vậy là bạn đã nhớ rồi đó..."

Từ ngày 06/10 - 11/11/2020, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi Online với chủ đề "Đà Nẵng nhớ...!" dưới hình thức chia sẻ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày và con người Đà Nẵng thông qua những bài viết hoặc hình ảnh/videoclip.

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ...!" nằm trong chiến dịch "Đà Nẵng nhớ bạn - Danang Miss You" được Sở Du lịch phát động nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ...!" có ý nghĩa rất lớn, là thời điểm để tất cả mọi người trên đất nước cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp, những tình cảm thân thương và nỗi nhớ dành cho Đà Nẵng xinh đẹp với mong muốn quay trở lại Đà nẵng vào một ngày gần nhất. 

Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn bài dự với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 220 triệu đồng. Đặc biêt, đội ngũ Ban giám khảo là những thành phần có chuyên môn trong ngành du lịch. Những tác phẩm chất lượng sẽ được Ban Tổ chức sử dụng cho các chiến dịch truyền thông của thành phố trong thời gian đến.

THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

- Mọi công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính

- Thí sinh gửi đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu đã đăng trên fanpage Đà Nẵng NHỚ và gửi thông tin về emai danangnho2020@gmail.com. Thông tin cá nhân sẽ được Ban tổ chức bảo mật hoàn toàn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Ban tổ chức và thí sinh;

2. Nội dung bài thi

Chia sẻ ảnh, bài viết hoặc video cảm nhận về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày, ẩm thực, sự kiện, con người Đà Nẵng; những cảm xúc, kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của bạn về Đà Nẵng.

3. Hình thức dự thi

- Chia sẻ bài viết, bài cảm nhận có đính kèm hình ảnh minh họa (khuyến khích kèm thêm video);

- Chia sẻ video trải nghiệm, video cảm nhận (cho phép thực hiện livestream).

4. Cách thức tham gia

Để tham gia cuộc thi, người tham gia truy cập https://www.danangnho.com và like fanpage Đà Nẵng NHỚ; share (chia sẻ) bài phát động cuộc thi về trang cá nhân (chế độ công khai).

Bước 2: Người tham gia gửi bài dự thi qua email: danangnho2020@gmail.com cho BTC đính kèm thông tin cá nhân (Tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND) và tên bài dự thi.

Bước 3: Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài dự thi hợp lệ để đăng trên Fanpage Đà Nẵng NHỚ. Người tham gia chia sẻ bài viết hoặc video cảm nghĩ về Đà Nẵng trên trang cá nhân của mình (để chế độ công khai) kèm hashtag #danangfantasticity, #danangnho. Link bài dự thi sẽ được BTC đăng tải và gửi vào email của thí sinh dự thi.

Bước 4: Kêu gọi bạn bè tham gia like và share bài dự thi của bạn

Người dự thi có thể tham gia thử thách Thách đấu với bạn bè để nhận điểm bằng cú pháp:

Cú pháp người thách đấu: #thachdau - @tennguoinhanthachdau (01 hoặc nhiều người) vào bài chia sẻ trên trang cá nhân để được nhận được 30 điểm nếu thách đấu thành công.

Cú pháp người nhận lời thách đấu: #Nhanloithachdau - @tennguoithachdau khi gửi bài dự thi về BTC để nhận được 15 điểm.

*Lưu ý: Thách đấu thành công chỉ được tính khi người nhận lời thách đấu tham gia cuộc thi. 

GIẢI THƯỞNG

02 giải nhất: Mỗi giải trị giá 32.000.000 đ. Bao gồm: 10.000.000đ tiền mặt, 01 tour du lịch Đà Nẵng 4N3Đ dành cho 02 người (Khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, Vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways, Vé cáp treo tại KDL Sunworld Bana Hills)
02 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 25.000.000 đ. Bao gồm: 8.000.000đ tiền mặt, 03 đêm nghỉ dưỡng tại Khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, 02 vé cáp treo tại KDL Sunworld Bana Hills.
05 giải Lan tỏa: Mỗi giải trị giá 17.000.000 đ. Bao gồm: 5.000.000đ tiền mặt, 02 đêm nghỉ tại Khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, 02 vé cáp treo tại KDL Sunworld Bana Hills.
02 giải Truyền cảm hứng: Mỗi giải trị giá 5.000.000 đ. Bao gồm: 01 đêm trải nghiệm tại KDL Suối khoáng nóng Núi Thần tài và ăn trưa dành cho 02 người; 02 vé cáp treo tại KDL Sunworld Bana Hills
02 giải Ấn tượng: Mỗi giải bao gồm 01 voucher sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Traveloka trị giá 5.000.000 đ
Giải thưởng có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/12/2021
Thời gian cuộc thi
- Ngày 06/10 – 06/11: Phát động cuộc thi, nhận bài thi và bình chọn
- Hết ngày 30/10: Đóng cổng nhận bài
- 21h00 ngày 06/11: Đóng cổng bình chọn
- Ngày 6/11 – 10/11: Tổng kết và chấm điểm
- Ngày 11/11: Công bố kết quả và trao giải online
 
 

Smile Travel

Theo Bunie

Zalo