Tour du lịch khám phá Đà Nẵng

/ 22 đánh giá

Cho quý khách trải nghiệm 1 ngày qua Tour Đà nẵng, hiểu biết hơn về những điểm du lịch tại đây với hướng dẫn viên chuyên nghiệp chu đáo.

Bảng giá

 

BẢNG GIÁ TOUR
Nhóm khách >=10 khách >=5 khách
Giá/1 khách Người lớn 700.000đ 900.000đ
Giá/1 khách Trẻ em(5 -11 tuổi) 350.000đ 450.000đ
 
Đặt vé

Gọi đặt vé: 0941981555 (24/7)

Bạn được trải nghiệm những gì?

Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời, một thành phố thật đẹp. Nhưng bạn không có nhiều thời gian ở lại? Và bạn muốn khám phá Đà Nẵng? Hãy đến với Smiletravel. Smiletravel cung cấp tour du lịch khám phá Đà thành chỉ với 1 ngày. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi tham quan những danh thắng nơi đây. Viện Cổ Chàm - nơi lưu giữ lại tàn tích của người Champa, Ngũ Hành Sơn cùng với những huyền thoại hào hùng vô cùng hấp dẫn. Và bán đảo Sơn Trà - nơi tọa lạc chùa Linh Ứng 3 nổi tiếng Đà Nẵng.

 

 

07h30:  Đèo Hải Vân.
Xe và HDV Smiletravel đón quý khách tại điểm hẹn, cùng khởi hành đến Hải Vân Quan nằm trên đèo Hải Vân hùng vĩ. Quý khách sẽ có dịp ngắm toàn cảnh phố Đà Nẵng trên lưng chừng đèo Hải Vân. Tại Hải Vân Quan, quý khách có thể nghe HDV thuyết mình về lịch sử tổng quát khu vực Miền Trung-Đà Nẵng và Hải Vân Quan.

 

Hải Vân Quan....

 

Toàn cảnh Đà Nẵng nhìn từ đèo Hải Vân.


10h00: Tham Quan Viện Cổ Chàm.
Quý khách sẽ được tham quan Viện Cổ Chàm, nơi lưu giữ nhiều tàn tích còn sót lại của người Chăm Pa và nền văn hóa Sa Huỳnh. Trên đường đến Viện Cổ Chàm, quý khách sẽ đi ngang qua tượng đài liệt sỹ Mẹ Nhu và nghe HDV kể về trận đánh oanh liệt của 7 dũng sỹ Thanh Khê và tinh thần bất khuất của người mẹ Việt Nam anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ vào đêm 26-12-1968.

 


10h30: Viện Cổ Chàm hiện ra trước mắt quý khách như một chứng tích lịch sử với những cổ vật từ nền văn hóa Sa Huỳnh và đế quốc Chiêm Thành, đây là bảo tàng do người Pháp xây dựng trong thời nhà Nguyễn khi quân Pháp cai trị Việt Nam dưới danh nghĩa bảo hộ.
12h30: Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
13h30: Núi Ngũ Hành Sơn.
Đoàn khởi hành đi Ngũ Hành Sơn. Trên đường đi, quý khách sẽ nghe HDV kể về lịch sử kháng chiến chống Mỹ của quân dân Đà Nẵng, đồng thời giới thiệu cây cầu Nguyễn Văn Trỗi, công trình dã chiến do Mỹ xây dựng nhằm phục vụ việc chuyên chở khí tài. Tiếp theo là sân bay nước mặn, một sân bay quân sự của Mỹ.

 


14h00: Quý khách sẽ tới Ngũ Hành Sơn, đầu tiên, quý khách tham quan làng cổ Non Nước với các sản phẩm thủ công, những tượng được điêu khắc công phu và tinh xảo thể hiện tinh túy của nghề làm đá đúc rút qua hàng trăm năm truyền nghề.
14h20: Đoàn thượng sơn lên núi Ngũ Hành, rồi lần lượt tham quan các ngọn Thượng Thai, Trung Thai và Hạ Thai cùng những kiến trúc được xây dựng từ thời vua Minh Mạng, những công trình tạo hóa trong các hang động huyền bí, hang động lớn nhất và huyền diệu nhất - động Huyền Không, viếng thăm Linh Ứng Tự, ngôi chùa Linh Ứng đầu tiên của Đà Nẵng được xây dựng từ năm 1830. Tại đây quý khách sẽ nghe HDV thuật lại huyền sử về Đế Chế Chiêm Thành cũng như huyền thoại của núi Ngũ Hành Sơn. Không chỉ vậy, Ngũ Hành Sơn còn là nơi mà bộ đội ta ẩn nấp trong thời kỳ kháng chiến.

 

 Động Huyền Không - Hang động lớn nhất tại danh thắng Ngũ Hành Sơn
 

15h30: Bán Đảo Sơn Trà.
Đoàn rời núi Ngũ Hành và đến Bán Đảo Sơn Trà.

.....nơi có chùa Linh Ứng 3 nổi tiếng tại phố Đà Thành, với kiến trúc xây dựng rất quy mô và tượng phật Quán Thế Âm cao 67m, HDV sẽ nhân dịp viếng chùa kể cho quý khách nghe về sự hình thành của Đạo Phật và một số ý nghĩa cơ bản của Đạo Giáo này cùng ảnh hưởng tích cực của nó đến những người theo đạo.

Quang cảnh Chùa Linh Ứng tọa lạc trên Bán đảo Sơn Trà

16h15: Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình khám phá Đà Nẵng.

Điều khoản & điều kiện

DỊCH VỤ BAO GỒM
- Xe phục vụ theo chương trình.   
- Hướng Dẫn Viên
- Ăn theo chương trình
- Phí điều hành, tổ chức
- Vé tham quan các tuyến điểm
- Phục vụ khăn nước trên xe.
- Bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒM
- Ăn uống ngoài chương trình.
- Các chi phí cá nhân
- VAT.

GHI CHÚ
- Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ tham quan.
- Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi miễn phí( ăn chung với bố mẹ), 5 đến 11 tính ½ suất ăn( ăn riêng ) , 12 tuổi trở lên tính như người lớn..

Đặt vé

Gọi đặt vé: 0941981555 (24/7)

Bình luận

Đang tải bình luận...

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.

Xem thêm những mục khác