VỀ QUẢNG BÌNH XEM PHIM KONG: SKULL ISLAND CÓ GÌ HOT?

23/03/2017 16:260 GMT+7


Khám phá những địa điểm xinh đẹp vừa được “khai sáng” bởi bộ phim bom tấn nổi tiếng Skull Island, lý tưởng cho mùa du lịch hè 2017.

Từng là tâm điểm chú ý của cả thế giới bởi địa danh hang Sơn Đòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, và cho đến nay địa danh vẫn đang là một ẩn số vô cùng hấp dẫn đối với du khách và cả những nhà thám hiểm trong và ngoài nước, và bây giờ Quảng Bình lại một lần nữa in đậm tên của mình lên bản đồ du lịch Việt Nam bởi những địa điểm mới toanh nhưng lại sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ ko kém xuất hiện trong bộ phim bom tấn Kong: “Skull Island” vừa được trình chiếu gây một sức hút không nhỏ đặc biệt là khi mùa du lịch đang đến gần, vậy thì còn đợi gì nữa, hãy cùng Smile Travel chúng tôi khám phá những địa điểm vừa mới vừa đẹp này cho chuyến đi của bạn vào mùa hè này nhé.

Bộ phim kể về cuộc hành trình khám phá một hòn đảo ở phía Nam Thái Bình Dương của một nhóm người, cùng với các cảnh quay vô cùng ngoạn mục, cảnh trực thăng rơi, cảnh xuất hiện của chúa khỉ giữa núi non trùng điệp, tất cả sông núi Quảng Bình hiện lên trong tác phẩm của chân thật mà đầy chất điện ảnh, lột tả một Việt Nam thu nhỏ vô cùng kĩ vĩ và xinh đẹp. Nhưng có xem có khám phá mới biết cảnh trong phim là những quang cảnh thiên nhiên thực tế, không qua chỉnh sửa.

Hang Tú Hàn và Hang Chuột thuộc là chuỗi hang động nằm tại thung lũng Tân Hóa đang được khai thác du lịch mạnh mẽ tại Quảng Bình, đây cũng chính là địa điểm diễn ra những pha hành động nghẹt thở bậc nhất trong phim.

Những bãi đã nhấp nhô trên mặt nước tạo hiệu ứng vô cùng huyền ảo trong sương sớm ở Hồ Yên Phú chính là điểm nhấn cho phim trường trong phim.hay Đèo Đá Đẽo – “vùng đất lạ” mà các nhà thám hiểm trong phim thâm nhập là vùng đệm của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng với nhiều hang động bí ẩn, thung lũng trái cây xanh mát.

Bộ phim bom tấn Skull Island như một Hướng dẫn viên tài năng vì chỉ trong thời lượng 2 tiếng đồng hồ, bộ phim đã có thể lột tả được vẻ đẹp vô cùng tuyệt hảo của Quảng Bình qua những cảnh quay tại Hang Tú Làn, hang Chuột, Làng Tân Hóa, Hang Hung Ton và Thung lung Tổ Mộ, những địa danh nghe có vẻ xa lạ nhưng lại mang một vẻ đẹp không thể cưỡng lại đối với vị đạo diễn nước ngoài và bây giờ là đang gây một làn sóng khổng lồ bởi sự tò mò của du khách sau khi bộ phim được ra mắt vào ngày 9/3 vừa qua.

Siêu phẩm Skull Island 2 sẽ tiếp tục được thực hiện tại một số địa danh khác ở Quảng Bình trong thời gian tới, vậy thì đừng đợi đến khi phim chiếu rạp rồi lại mới lại cuồng chân mà đi, hãy đến Đèo Đá Đẽo, Hồ Yên Phú vào mùa hè này luôn nhé. 

Hãy liên tục cập nhật thông tin tại website chính thức smiletravel.vn của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị cho mùa du lịch hè 2017 này nhé.

Smile Travel

Theo Hồng Nhung