LỄ HỘI HOA MAI ANH ĐÀO 2017 TẠI ĐÀ LẠT TỪ THÁNG 2 ĐẾN THÁNG 3

11/02/2017 15:020 GMT+7


Lễ hội hoa Mai Anh Đào 2017 tại Đà Lạt diễn ra từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3 khi mà mùa hoa Anh Đào nở rộ nhất. Thu hút đông đảo du khách đến tham quan du lịch trong không khí se lạnh vào dịp cuối mùa xuân.

Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt 2017

Như những du khách yêu thích Đà Lạt chắc hẳn đều biết vào những ngày đầu năm mới cứ 2 năm 1 lần tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức Festival Hoa Đà Lạt để du khách đến chiêm ngưỡng các loài hoa đẹp nhất của phố núi cũng như kết hợp nghỉ dưỡng. Cuối năm 2015 đầu năm 2016 chương trình này đã được tổ chức và thu hút hàng trăm ngàn du khách đến vui chơi giải trí, nếu muốn tham gia lễ hội Hoa quý khách phải đợi đến cuối năm 2017 chương trình mới được tiếp tục. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu ngắm hoa và kết hợp với các chương trình nhằm thúc đẩy du lịch Đà Lạt UBND tỉnh Lâm Đồng đã cho ra đời lễ hội hoa mai anh đào 2016 để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Nội dung chương trình Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt 2017

Lễ hội sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13/2/2017 khi mà Hoa Mai Anh Đào - Loài hoa đẹp nhất của Đà Lạt nở rộ. Toàn bộ chương trình lễ hội sẽ diễn ra chủ yếu tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm với các chương trình ấn tượng như :

  • Lễ hội đường phố tại Đường Hầm Đất Sét
  • Lễ hội ẩm thực hoa tại TerraCotta Resort
  • Giải đánh Golf Mai Anh Đào
  • Cuộc thi nhiếp ảnh về Mai Anh Đào
  • Đêm nhạc Mai Anh Đào và Tình Yêu
  • Sáng tác Logo về Lễ hội Mai Anh Đào Đà Lạt

Đi giữa con đường mai anh đào đà lạt nở rộ

Đây là một lễ hội không nên bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Mời các truy cập thường xuyên vào website Smiletravel để biết các thông tin mới update thường xuyên.

 

Smile Travel

Theo HL