HEINEKEN GREEN ROOM ĐÀ NẴNG - LỄ HỘI ÂM NHẠC

06/01/2017 11:410 GMT+7


Heineken green room Đà Nẵng là lễ hội âm nhạc có quy mô lớn được giới trẻ mong đợi, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thể loại nhạc điện tử EDM. Sự kiện sẽ sớm được tổ chức trong ngày 14/1 tới đây tại công viên biển đông Đà Nẵng.

Heineken green room không chỉ các bạn trẻ Việt biết đến mà sự kiện này còn được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam lễ hội Heineken tổ chức tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu...

Tour Bà Nà Hills giá rẻ chỉ 860k

Chương trình được đầu tư rất kĩ. Sân khấu hoành tráng với hệ thống đèn LED, Lazer, đèn pha... Giàn âm thanh khủng, cực chất. Hiệu ứng khói, ánh sáng, pháo kết hợp độc đáo, ấn tượng... Đảm bảo tạo nhiều điều bất ngờ cho người xem.

Tour Hội An giá rẻ chỉ 450k

Lễ hội Heineken Đà Nẵng năm này còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ nỗi tiếng như Sơn Tùng - MTP, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Tuấn Hưng, Thủy Tiên... Ngoài ra còn có sự hiện diện của 4 Robot ( STATIC – SUBZERO – PRESSURE – TEXTURE ) hiện đại mang 4 cảm xúc âm nhạc phục vụ cho khán giả.

Tour Huế giá rẻ chỉ 710k

Những DJ lừng danh sẽ khuấy động không gian xanh green room với những bản EDM máu lữa.

Heineken green room hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ không thể quên trong những ngày đầu năm mới.

Sự kiện Green room là lễ hội quen thuộc với tín đồ âm nhạc cả nước. Và chủ đề lần này sẽ là " Touch The Music". Âm nhạc sống động mang đến một đêm ca nhạc thật hoành tráng.

Hãy đến với thành phố Đà Nẵng để tham gia một sự kiện âm nhạc lớn không thể bỏ qua này. 

Heineken Green room Đà Nẵng xứng đáng cho các bạn yêu âm nhạc mong chờ.

 

Địa điểm: Công viên biển Đông, đường Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng.

Thời gian: 18:00 – 23:00 14/1/2017

Vào cổng tự do.

Mời các đọc giả tham khảo một số tour du lịch Đà Nẵng qua website Smiletravel.vn

 

Smile Travel

Theo HL

Gọi