COCOBAY ĐÀ NẴNG - NHÀ HÀNG HOLY PIG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

04/01/2017 20:550 GMT+7


Khám phá sự dộc đáo của nhà hàng BBQ Holy Pig tại CoCobay Đà Nẵng, đến đây quý khách sẽ trải nghiệm được nhiều sự mới mẻ về phong cách trang trí quán ăn cũng như cung cách phụ vụ những món ăn ngon lạ.

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp vui chơi giải trí của tập đoàn Empire Group , tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch sẽ chính thức ra mắt trong năm 2017

Vậy Cocobay Đà Nẵng là gì?

Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một trong những trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trở thành điểm đến giải trí của thế giới.Cocobay Đà Nẵng là dự án đầu tiên tại Việt nam xây dựng theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí với bến du thuyền sông Cồn Cỏ, phố đi bộ dài nhất Việt Nam lên tới 1.1km, khu Resort 5 sao, casino… và khu phố đèn đỏ (đang xin cấp phép xây dựng) .

Bên trong Cocobay có những gì?

– Một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với 350 phòng, nhiều bungalow hòa giữa không gian của nước và cây xanh.
– Các tòa nhà cao tầng đa năng dành cho thương mại, dịch vụ, căn hộ nằm dọc hai bên đường Trường Sa.
– Các biệt thự bao gồm: Biệt thự biển, biệt thự sông, biệt thự sinh thái… Có nhiều lựa chọn về phong cách, nội thất cho người sở hữu.
– Các khu tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu cho người sử dụng: Nhà hàng, rạp phim, bể bơi, bãi xe, thể thao trong nhà và ngoài trời, y tế, nhà trẻ, quảng trường, đài phun nước, tượng đài, cây xanh, cửa hàng dịch vụ.

Hiện nay Cocobay Đà Nẵng đã ra mắt một số hạng mục trong đó có Nhà Hàng BBQ Holy Pig. Holy Pig là nhà hàng BBQ mang phong cách cực kì ấn tượng được làm nên từ container. Đây hứa hẹn là một điểm đến cực kì thú vị dành cho bạn bè cùng gia đình. Dưới đây là  một số hình ảnh về nhà hàng BBQ Holy Pig tại Cocobay Đà Nẵng

Mặt ngoài phía nhà hàng

Bức tưởng phía trong nhà hàng

 

Quầy bán Kem

 

Hồ bơi bên trong nhà hàng

Smile Travel

Theo Nguyễn Linh ( VietSheen Travel )

Gọi