CHO THUÊ CANO RIÊNG ĐI CÙ LAO CHÀM

CHO THUÊ CANO RIÊNG ĐI CÙ LAO CHÀM

CHO THUÊ CANO RIÊNG ĐI CÙ LAO CHÀM

10.000.000 9.000.000VNĐ

Mã tour SM- CLCR1
Lịch trình CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY CANO RIÊNG
Phương tiện CANO CAO TỐC
Hình thức THUÊ RIÊNG
Đặt dịch vụ

Gọi đặt tour: 0915796776 (24/7)

Cù Lao Chàm là một cụm đảo nằm giữa biển khơi với 8 hòn đảo nhỏ. Cụm đảo này cách cảng Cửa Đại khoảng 16km có khoảng 3000 người dân địa phương sinh sống. Công việc chủ yếu của người dân tại đảo là đánh bắt cá. Những năm gần đây, Cù Lao Chàm nổi lên là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đà Nẵng - Hội An. Phương tiện vận tải biển được sử dụng nhiểu nhất để di chuyển ra đảo là cano. Và việc thuê cano thăm quan Cù Lao Chàm cũng rất dễ dàng.

 

Chương trình

Cù Lao Chàm là một cụm đảo du lịch xinh đẹp, nổi bật với cảnh sắc tự nhiên và sự mến khách của người dân trên đảo. Khám phá Cù Lao Chàm là trải nghiệm về cuộc sống bình dị trên đảo, thiên nhiên vẫn còn giữ được những nét hoang sơ nhất. 

Quý khách là một đoàn đông, muốn trải nghiệm riêng về dịch vụ Cù Lao Chàm mà không phải chờ đợi hay sử dụng chung dịch vụ với bất kì ai, dịch vụ thuê Cano riêng thăm quan Cù Lao Chàm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Quý khách sẽ được khám phá một Cù Lao Chàm rất riêng. Smile Travel xin gợi ý cho quý khách lộ trình cho chuyến thăm quan như sau:

8h45: Quý khách có mặt tại cảng Cửa Đại, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Smile Travel sẽ giúp quý khách mua vé thăm quan một cách dễ dàng nhất. Để đảm bảo dịch vụ cũng như quyền lợi của quý khách hàng, vui lòng cung cấp sớm nhất danh sách đoàn đầy đủ và chi tiết. Smile Travel luôn mua bảo hiểm du lịch cho mỗi khách. Xin được lưu ý với quý khách, chi phí mua vé thăm quan và bảo tồn sẽ không nằm trong giá cho thuê cano.

Quý khách lên cano, thẳng tiến tới đảo Cù Lao Chàm. Đi cano cao tốc chỉ mất khoảng 20 phút vì vậy quý khách đừng quá lo ngại về việc say sóng. Cảm giác ngồi trên cano, lướt trên từng ngọn sóng sẽ là cảm giác vô cùng thú vị và khác biệt. Sự háo hức và tò mò khám phá sẽ giúp quý khách quên đi cảm giác khó chịu.

- 9h10: Quý khách đã có mặt tại đảo, cùng nhau " check in" một vài bức hình đẹp với cổng chào Cù Lao Chàm. Điểm đầu tiên trong chuyến thăm quan của quý khách sẽ là Phòng trưng bày Cù Lao chàm. Nơi đây còn lưu giữ rất nhiều hiện vật và tài liệu lịch sử về việc bảo tồn cũng như cuộc sống người dân trên đảo.

Tiếp theo, quý khách di chuyển tới Bảo tàng sinh vật biển. Nơi đây quý khách sẽ được nhìn thấy mô hình các loại sinh vật biển đặc trưng và quý hiếm tại vùng biển Cù Lao Chàm. 

Đi theo con đường bê thông, quý khách sẽ tới được xóm Cấm. Tại đây có một chiếc giếng cổ của người Chăm Pa vô cùng đặc biệt. Chiếc giếng là nguồn cung cấp nước ngọt luôn mát lạnh và cực kì trong cho người dân trên đảo. Chiếc giếng từ xưa tới nay chưa bao giờ cạn, và không bị nhiễm mặn. Tương truyền rằng, chỉ cần uống 1 ngụm nước tại chiếc giếng cổ ngày ai ế sẽ có người yêu, ai đang liêu xiêu sẽ trở lại ổn định. Uống 7 ngụm là cầu được con trai, uống 9 ngụm sẽ cầu được con gái. 

Tiếp tục hành trình, băng qua 1 cánh đồng nhỏ , quý khách đã tới được ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Cù Lao Chàm. Chùa Hải Tạng được xây dựng năm 1758, tọa lạc ngay sát chân núi nhìn ra cánh đồng lúa duy nhất tại Cù Lao Chàm. Trong chùa có lưu giữ một quả đại hồng chung, trên chuông có một con rồng mang phong cách những năm đầu Lê Sơ. Truyền thuyết kể rằng, tiếng chuông tại Chùa Hải Tạng vô cùng trong và ngân vang. Mỗi khi chuông được đánh lên, tiếng chuông ngân vang tới tận trong đất liền còn nghe rất rõ. 

9h10: Quý khách di chuyển về nhà hàng, nhà hàng được xây dựng năm 2019 lớn nhất đảo tọa lạc tại mặt biển Bãi Làng. Tại đây, quý khách thay đồ, lên cano và tham gia chương trình lặn ngắm san hô tại Bãi Xếp. 

 

Bảng giá

GIÁ THUÊ CANO RIÊNG THĂM QUAN CÙ LAO CHÀM 
(Giá áp dụng từ 15/09/2020 - đến khi có thông báo mới)

LOẠI CANO GIÁ THUÊ TRONG NGÀY
Cano cao tốc 36 ghế ngồi 9.500.000
Cano cao tốc 40 ghế ngồi 11.000.000
Cano siêu tốc 80 ghế ngồi + điều hòa 25.000.000

Hotline 24/7: 0941981555 

Smile travel luôn tự hào khẳng định thương hiệu, uy tín và chất lượng cao nhất cho mỗi chương trình tour. Quý khách sẽ được phục vụ với sự chân thành nhất. Chúng tôi luôn làm việc vì nụ cười của bạn!

Smile travel cam kết tổ chức tour trong thời kì dịch bệnh với phương châm " du lịch an toàn" . Smile travel chuẩn bị cho quý khách đầy đủ xịt khử khuẩn, khẩu trang và tuyệt đối giữ khoảng cách an toàn trên xe cho quý khách với mật độ không quá 60% số ghế trên xe. Quý khách sẽ có chuyến thăm quan an toàn và chủ động.

Khi quý khách muốn tiết kiệm chi phí hãy tham khảo tour Cù Lao Chàm 1 ngày. Chi tiết xem tại: 

 Tour Cù Lao Chàm 1 ngày chất lượng vượt trội, chương trình thăm quan độc quyền 

 

Bình luận

Đang tải bình luận...

Lưu ý: Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào.

Xem tour khác

TOUR CÙ LAO CHÀM BUỔI CHIỀU

1 ngày

430.000VNĐ

TOUR CÙ LAO CHÀM BUỔI CHIỀU

TOUR CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY 1 ĐÊM

2 ngày 1 đêm

1.250.000VNĐ

TOUR CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY 1 ĐÊM

Cham island tour

1 ngày

600.000VNĐ

Cham island tour

Zalo